Thang Máy Tải Hàng

Báo giá Công Trình Tiêu Biểu

Thang tải hàng

 

Thang máy tải hàng là phương tiện vận chuyển rất quan trọng trong các nhà máy, kho hàng trong cao ốc có nhiều tầng.

 

Một thang máy tải hàng hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, giúp cho việc xuất – nhập hàng đúng kế hoạch.

 

Công Ty TÍN AN  là nhà sản xuất thang máy tải hàng chất lượng, và giá cả cạnh tranh tại Việt Nam. Sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng, có mặt tại các nhà máy, khu công nghiệp và siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

Công Ty TÍN AN  có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và sản xuất nhiều loại thang máy tải hàng đáp ứng các yêu cầu sử dụng rất khác nhau và yêu cầu của kiến trúc nhà máy. Thang máy tải hàng TÍN AN  có tải trọng từ 100 kg đến 3 tấn, khoảng mở cửa đến 6m với các loại cửa sắt kéo, cửa cuốn, cửa tự động, cửa trượt ngang và trượt đứng; các loại thang có phòng máy, không phòng máy, có các tính năng đặc biệt của mỗi loại phù hợp với từng loại công trình.

 

Thang máy tải hàng TÍN AN được thiết kế chắc chắn, phù hợp, có khả năng sử dụng lâu bền với độ biến dạng cho phép từ ngưỡng cửa đến cabin.

 

Thang máy tải hàng TÍN AN  đáp ứng nhu cầu an toàn cao như thang máy tải khách có cùng tải trọng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy tải hàng do công ty sẵn xuất.

 

Quý khách vẫn còn thắc mắc cần hỗ trợ
– Liên hệ ngay: 0978655096 Mr. TRUYỀN
– Gửi mail tới: thangmaytinan@gmail.com

CATALOGUEL_001